close menu

Giải đáp thắc mắc

VỀ BAB ORCHIDS
Nguồn gốc hoa lan của BAB Orchids?

BAB Orchids sở hữu hệ thống nhà vườn riêng tại khu vực Lâm Đồng, chuyên trồng giống Lan Hồ Điệp được ươm mầm và nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. BAB Orchids chỉ sử dụng dòng Lan loại A để đảm bảo được chất lượng và luôn có chính sách bảo hành cho các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

MUA HÀNG ONLINE
Công ty nhận vận chuyển sản phẩm đến những nơi nào?

Chúng tôi nhận chuyển hàng tới tất cả các quận huyện ở Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Đà Nẵng. Các đơn hàng chuyển ngoài Tp. Hồ Chí Minh xin vui lòng liên lạc với số điện thoại của chúng tôi ở phần Liên hệ.

Chi phí và chính sách vận chuyển như thế nào?

Phí vận chuyển: Miễn phí vận chuyển đơn hàng trong vòng bán kính 5km hoặc có giá trị trên 2.000.000 VND đến tất cả các quận nội thành.

Chính sách vận chuyển:

1. Điều kiện chung

Hàng sẽ được giao tại địa chỉ được nêu bởi khách hàng khi đặt mua. Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để quá trình giao hàng được diễn ra thuận lợi như : Tên người nhận, địa chỉ chính xác, số nhà, tỉnh, tên phố, tên quận, huyện, phường, xã, số điện thoại cần liên hệ… Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp chuyển hàng sai địa chỉ do lỗi của khách hàng.

Trong trường hợp không có người nhận hoặc người người nhận không đồng ý nhận, hoa sẽ được chuyển về lại cửa hàng của chúng tôi để chờ ý kiến xử lý của khách hàng. Chúng tôi sẽ không hoàn tiền lại cho khách hàng trong những trường hợp này.

2. Thời gian giao hàng

Sau khi nhận được thanh toán trước của khách hàng, chúng tôi sẽ giao đúng thời gian khách hàng yêu cầu, trong trường hợp giờ giao không phù hợp chúng tôi sẽ trao đổi trước. Đơn hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của cả 2 bên.

Thời gian giao hàng có thể sơm hoặc trễ hơn 60 phút, phụ thuộc vào các điều kiện thời tiết hoặc giao thông tại vùng địa lý nơi giao. Nếu trễ hơn thời gian này trên 60 phút, chúng tôi sẽ thông báo trên hệ thống website hoặc qua điện thoại cho người đặt và người nhận.

3. Các vấn đề khi giao hàng

Việc giao hàng sẽ được thực hiện bởi đối tác do chúng tôi lựa chọn. Hàng hóa trong quá trình vận chuyển có thể chịu rủi ro ngoài ý muốn như gãy, hỏng … Khách hàng cần kiểm tra kỹ tình trạng gói hàng cũng như số lượng đơn hàng. Mọi khiếu nại liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa cần phải được khách hàng thông báo lại cho chúng tôi trong vòng 1 giờ đồng hồ sau khi nhận được hàng. Khách hàng có thể thông báo

Liên hệ trực tiếp qua điện thoại trong phần Liên hệ

Gửi thông tin ý kiến phản hồi về địa chỉ email : customer.services@bab-orchids.com

4. Theo dõi đơn hàng

Khách hàng có thể theo dõi tình trạng giao hàng tại phần theo dõi đơn hàng trên website hoặc gọi điện về tổng đài của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo tới khách hàng về tình trạng đơn hàng.

Cách thanh toán khi mua sản phẩm online?

Bạn có thể đặt đơn hàng tại shop online của BAB Orchids. Đến bước thanh toán, bạn có thể chọn một trong những hình thức thanh toán sau:

  • Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (đối với trường hợp người mua và người nhận hàng giống nhau)
  • Đến thanh toán tại cửa hàng của BAB Orchids: 281/41/4 đường Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình , thành phố Hồ Chí Minh
  • Chuyển khoản qua ngân hàng
   Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH NÔNG TRẠI BAB
   Tài khoản: 191 3503 7462 016
   Tên ngân hàng: Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam, chi nhánh TP Hồ Chí Minh
  • Cổng thanh toán điện tử OnePay, bao gồm: thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ & thẻ ATM nội địa.
CÁC CHÍNH SÁCH VỀ ĐƠN HÀNG
Chính sách huỷ, thay đổi đơn hàng của BAB Orchids như thế nào?

Chính sách huỷ đơn hàng:

Đơn hàng phải được huỷ trước 8 giờ hành chính (từ 8h30 sáng đến 6h chiều). Đơn hàng huỷ sau thời gian này sẽ ko được chấp nhận và khách hàng vẫn phải thanh toán 100% cho công ty.

Chính sách thay đổi đơn hàng:

Thay đổi sản phẩm trước thời điểm phát hoa dự kiến 04 giờ (hoặc khi sản phẩm chưa được thiết kế): Được chấp nhận và không tính phí.

Không chấp nhận thay đổi sản phẩm ngay trước thời điểm phát hoặc khi sản phẩm đã được thiết kế.

Trong trường hợp sản phẩm mới có giá trị nhỏ hơn giá trị sản phẩm đã đặt, Công ty không hoàn trả lại tiền chênh lệnh. Trong trường hợp sản phẩm mới có giá trị lớn hơn sản phẩm đã đặt, khách hàng phải thực hiện việc thanh toán giá trị chênh lệch, cộng với phí thay đổi .Việc thực hiện chuyển phát điện hoa sẽ được thực hiện sau khi việc thanh toán hoàn tất.

Chính sách đổi/trả hàng đã giao của BAB Orchids như thế nào?

Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất về các mẫu sản phẩm trên trang web bab-orchids.com như hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ, số lượng … Khách hàng cần xem xét kỹ trước khi quyết định đặt mua. Chúng tôi chỉ nhận lại sản phẩm khi sản phẩm đó không đúng với miêu tả trên trang web của chúng tôi và không đúng với yêu cầu trong đơn đặt mua hàng của khách hàng. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ được nhận lại 100% số tiền bao gồm: giá sản phẩm + phí giao hang (nếu có). Thời hạn hoàn trả tiền chậm nhất là 5 ngày kể từ ngày nhận được trả lời chính thức của chúng tôi. Khách hàng có thể nhận lại tiền qua chuyển khoản, séc, paypal, hoặc tiền mặt…

Trong tất cả các trường hợp khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các lỗi không phải do chúng tôi gây ra. Sản phẩm trả lại không đầy đủ, gãy, hỏng, bẩn, rách … do lỗi của khách hàng sẽ không được chấp nhận.

THẮC MẮC KHÁC
Bạn cần liên hệ với chúng tôi?

Nếu bạn có câu hỏi chưa tìm được lời giải đáp từ danh mục Giải Đáp Thắc Mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cặn kẽ và chu đáo hơn.

Liên hệ hotline: 0786 34.35.36