close menu

Về BAB Orchids

Món quà trao trọn tâm ý

BAB Orchids hiểu rằng mỗi quý khách khi lựa chọn Lan Hồ Điệp để trao tặng đến khách hàng, đối tác, người thân, bạn bè… trong các dịp lễ, Tết, kỷ niệm, chúc mừng quan trọng, hay để trang hoàng cho không gian làm việc, cho tổ ấm của bạn…đều mong muốn đó sẽ là món quà hoa tuyệt vời nhất, độc đáo nhất, với chi phí hợp lý nhất. BAB Orchids tin rằng, bạn sẽ tìm thấy “Món quà trao trọn tâm ý” đó ở đây!

Đặt hoa ngay

Về BAB Orchids
Vườn của BAB tại Lâm Đồng

Điều gì khiến chúng tôi đặc biệt

CHẤT LƯỢNG THƯỢNG HẠNG

BAB Orchids tự hào sở hữu hệ thống nhà vườn hiện đại tọa lạc tại xã Tu Tra, tỉnh Lâm Đồng – nơi hội đủ mọi điều kiện về vị trí địa lý, độ cao, thổ nhưỡng và khí hậu lý tưởng để nuôi trồng Lan Hồ Điệp có chất lượng vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu cung ứng Lan Hồ Điệp của khách hàng.

GIÁ THÀNH TỐT NHẤT

Với thế mạnh sở hữu nguồn cung tận gốc và chủ động trong toàn bộ quy trình ươm trồng Lan Hồ Điệp, có đội ngũ thiết kế Lan Hồ Điệp chuyên nghiệp và tận tâm, BAB Orchids luôn đảm bảo giá Lan Hồ Điệp tốt nhất thị trường với chất lượng đã cam kết.

THIẾT KẾ MỚI LẠ

Luôn tìm tòi, nghiên cứu và cho ra đời những mẫu thiết kế Lan Hồ Điệp bắt kịp xu hướng mới nhất, các Florist tại BAB Orchids nỗ lực không ngừng để có thể mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn độc đáo, riêng biệt, và tinh tế đến từng chi tiết trang trí để chuyển tải trọn vẹn tâm tư, ý nghĩa gửi gắm đến người nhận.

PHỤC VỤ CHU ĐÁO

Mỗi sản phẩm Lan Hồ Điệp được trao đến tay khách hàng, là trọn vẹn tâm ý và nỗ lực của đội ngũ BAB Orchids. Không chỉ cam kết chất lượng thượng hạng với thiết kế độc đáo, BAB Orchids còn cung cấp dịch vụ giao hoa tận nơi – đặc biệt miễn phí trong bán kính 5km, và chính sách bảo hành, đổi trả linh hoạt – nhằm mang đến quý khách hàng một trải nghiệm thật sự hài lòng.

Hãy để BAB Orchids mang “Món quà trao trọn tâm ý” đến bạn, bạn nhé!