close menu

12 cung Hoàng Đạo hợp với mẫu hoa Lan sinh nhật nào?

Mỗi cung Hoàng Đạo lại có một cá tính riêng biệt, vì thế việc chọn quà sinh nhật vừa đẹp, lại vừa phù hợp đôi khi cũng thật “đau đầu”. Hãy thử cùng BAB Orchids “dạo” qua những mẫu Lan sinh nhật độc đáo và chọn ngay một món quà hoa “trúng tim” 12 cung Hoàng Đạo nhé!

Một mẫu hoa Lan sinh nhật không chỉ có thiết kế đẹp, mà còn thể hiện được cá tính và gửi gắm những thông điệp ý nghĩa đến người nhận. Luôn tâm niệm hoa Lan Hồ Điệp là món quà trao trọn tâm ý, BAB Orchids đã sáng tạo nên những mẫu thiết kế hoa Lan sinh nhật dành riêng cho mỗi cung Hoàng Đạo.

Hoa Lan sinh nhật cho cung Bạch Dương – Aries (21/03 – 20/04)

Đại diện cho ngọn lửa đam mê và sáng tạo, Bạch Dương luôn là người khơi gợi và lan tỏa nguồn cảm hứng mới mẻ. Với tính cách mạnh mẽ, tự tin, quyết đoán, Bạch Dương còn là người luôn sẵn sàng tiên phong, thể nghiệm những ý tưởng, dẫn đầu những trào lưu mới. Một chậu Lan Hồ Điệp màu vàng tươi với những cành Lan khỏe khoắn vươn lên xen kẽ cùng những tán lá xanh mát sẽ là món quà tuyệt vời cho một Bạch Dương luôn khởi đầu một ngày mới Rạng Rỡ Ánh Mai.

12 cung Hoàng Đạo hợp với mẫu hoa Lan sinh nhật nào?

Đặt mua Lan Hồ Điệp sinh nhật Rạng Rỡ Ánh Mai tại đây

Hoa Lan sinh nhật cho cung Kim Ngưu – Taurus (21/04 – 20/05)

Nói đến Kim Ngưu là nói đến sự vững chắc về kinh tế, sự cần cù, kiên nhẫn và kiên định trên con đường của mình. Mẫu thiết kế Lan Hồ Điệp Tài Lộc Song Hành với sự kết hợp hoàn hảo giữa màu vàng thịnh vượng và màu tím giàu sang, phát đạt chính là món quà đầy ý nghĩa dành cho một Kim Ngưu.

12 cung Hoàng Đạo hợp với mẫu hoa Lan sinh nhật nào?

Đặt mua Lan Hồ Điệp sinh nhật Tài Lộc Song Hành tại đây

Hoa Lan sinh nhật cho cung Song Tử – Gemini (21/05 – 20/06)

Những người thuộc cung Song Tử thường rất nhạy bén, ham học hỏi, đa tài và quảng giao. Rất dễ dàng để nhận ra một Song Tử giữa một nhóm đông, đó sẽ là người có thể nhanh chóng bắt chuyện vào kết nối với mọi người – tạo ra cảm giác hòa nhập mà những cung Hoàng Đạo khác khó lòng làm được. Mẫu thiết kế Lan Hồ Điệp Nhị Long Đằng Phi được tạo ra từ chính cảm hứng kết nối, hòa nhập để cùng đi xa, đi nhanh – sẽ là món quà lý tưởng dành cho Song Tử.

12 cung Hoàng Đạo hợp với mẫu hoa Lan sinh nhật nào?

Đặt mua Lan Hồ Điệp sinh nhật Nhị Long Đằng Phi tại đây

Hoa Lan sinh nhật cho cung Cự Giải – Cancer (21/06 – 22/07)

Không chỉ luôn được yêu quý bởi sự nhạy cảm, chu đáo, tốt bụng, Cự Giải còn nổi tiếng là cung Hoàng Đạo luôn đặt gia đình lên trên hết. Mẫu Lan Hồ Điệp Phúc Mãn Đường với ý tưởng thiết kế lấy cảm hứng từ truyền thống chào đón vị thần mang lại may mắn, sức khỏe và thịnh vượng của Nhật Bản – tượng trưng cho lời chúc Phúc Đức Đầy Nhà (Phúc Mãn Đường) – cũng chính là “tâm ý” mà một Cự Giải luôn theo tâm niệm!

12 cung Hoàng Đạo hợp với mẫu hoa Lan sinh nhật nào?

Đặt mua Lan Hồ Điệp sinh nhật Phúc Mãn Đường tại đây

Hoa Lan sinh nhật cho cung Sư Tử – Leo (23/07 – 22/08)

Mạnh mẽ, ngạo nghễ, ngang tàng, nhưng cũng ấm nóng và nhiệt huyết – đó chính là trái tim của một Sư Tử. Nếu phải chọn một thiết kế đại diện cho cung Hoàng Đạo này, BAB Orchids sẽ chọn mẫu Lan Hồ Điệp Vòng Tay Ấm Áp – vừa tôn quý, quyền uy, lại vừa thiết tha, gần gũi – như cảm giác nồng ấm và an toàn khi ở bên một Sư Tử.

12 cung Hoàng Đạo hợp với mẫu hoa Lan sinh nhật nào?

Đặt mua Lan Hồ Điệp sinh nhật Vòng Tay Ấm Áp tại đây

Hoa Lan sinh nhật cho cung Xử Nữ – Virgo (23/08 – 22/09)

“Dành cả thanh xuân” để theo đuổi sự hoàn hảo, Xử Nữ thường được biết đến như một trong những cung Hoàng Đạo cầu toàn bậc nhất, nhưng mặt khác, cũng rất biết quan tâm, chia sẻ với người khác. Vậy nên, mẫu Lan Hồ Điệp Thập Toàn Thập Mỹ vừa tươi sáng vừa sang trọng nhưng không kém phần gần gũi thân quen với sắc vàng- xanh tự nhiên sẽ là món quà làm “xiêu lòng” các Xử Nữ đó!

12 cung Hoàng Đạo hợp với mẫu hoa Lan sinh nhật nào?

Đặt mua Lan Hồ Điệp sinh nhật Thập Toàn Thập Mỹ tại đây

Hoa Lan sinh nhật cho cung Thiên Bình – Libra (23/09 – 22/10)

Tính cách chung của Thiên Bình là thân thiện, đáng yêu, dễ hòa đồng, không chỉ thế, Thiên Bình còn là cung Hoàng Đạo rất yêu nghệ thuật, duyên dáng và có tinh thần hợp tác cao. Gặp gỡ một Thiên Bình, như thể gặp gỡ một tri âm tri kỷ – chính là nguồn cảm hứng cho BAB Orchids khi sáng tạo mẫu Lan Hồ Điệp Tâm Đầu Ý Hợp này!

12 cung Hoàng Đạo hợp với mẫu hoa Lan sinh nhật nào?

Đặt mua Lan Hồ Điệp sinh nhật Tâm Đầu Ý Hợp tại đây

Hoa Lan sinh nhật cho cung Bọ Cạp/ Hổ Cáp – Scorpio (23/10 – 21/11)

Đáng tin cậy, yêu ghét rạch ròi, kiên định, hết lòng – chính là những tính cách nổi bật của Bọ Cạp. Khi đã chọn kết giao cùng một người, Bọ Cạp nhất định sẽ không từ bỏ. Thiết kế Lan Hồ Điệp Vĩnh Kết Đồng Tâm (kết lòng hợp dạ, trọn đời bên nhau) chính là “tâm ý” mà mỗi Bọ Cạp đều canh cánh trong lòng. Còn gì tuyệt vời hơn món quà thấu hiểu “tâm can” này, đúng không?!

12 cung Hoàng Đạo hợp với mẫu hoa Lan sinh nhật nào?

Đặt mua Lan Hồ Điệp sinh nhật Vĩnh Kết Đồng Tâm tại đây

Hoa Lan sinh nhật cho cung Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

Bên trong mỗi Nhân Mã là một tâm hồn phóng khoáng, khao khát tự do, khám phá những trải nghiệm mới mẻ, chinh phục những hành trình không ngừng nghỉ. Mẫu Lan Hồ Điệp Mã Đáo Thành Công với những cánh hoa vàng ươm phất phới tựa lá cờ chiến thắng huy hoàng đang vươn lên chính là lời chúc tuyệt vời nhất dành cho một “chiến binh” Nhân Mã.

12 cung Hoàng Đạo hợp với mẫu hoa Lan sinh nhật nào?

Đặt mua Lan Hồ Điệp sinh nhật Mã Đáo Thành Công tại đây

Hoa Lan sinh nhật cho cung Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/01)

Đặc tính nổi bật của Ma Kết là tinh thần trách nhiệm, có nguyên tắc, nhẫn nại, chân thành, suy nghĩ thấu đáo, kế hoạch chặt chẽ. Để miêu tả được sự vững chãi, mà vẫn nhã nhặn, mực thước của Ma Kết, BAB Orchids đã thiết kế nên mẫu Lan Hồ Điệp Lộc Tiến Vinh Hoa – những cành hoa vàng uyển chuyển vươn tỏa 4 phương đan xen cùng những ống tre mạnh mẽ, như “lộc” tốt lành nảy nở, mang đến vinh hoa, phú quý dài lâu.

12 cung Hoàng Đạo hợp với mẫu hoa Lan sinh nhật nào?

Đặt mua Lan Hồ Điệp sinh nhật Lộc Tiến Vinh Hoa tại đây

Hoa Lan sinh nhật cho cung Bảo Bình – Aquarius (20/01 – 18/02)

Bảo Bình thường gắn với “thông minh vốn sẵn tính trời”, lại rất độc lập, tháo vác, và có tầm nhìn ra, trông rộng. Những người thuộc cung Bảo Bình thành công thường có những đóng góp mang tính đột phá, cách mạng, và hẳn là đòi hỏi rất nhiều sự dấn thân, kiên cường. Mẫu thiết kế Lan Hồ Điệp Nhất Phàm Phong Thuận (Thuận Buồm Xuôi Gió) chính là lời chúc trọn vẹn tâm ý dành tặng cho một Bảo Bình.

12 cung Hoàng Đạo hợp với mẫu hoa Lan sinh nhật nào?

Đặt mua Lan Hồ Điệp sinh nhật Nhất Phàm Phong Thuận tại đây

Hoa Lan sinh nhật cho cung Song Ngư – Pisces (19/02 – 20/03)

Lãng mạn, giàu trí tưởng tưởng, ngập tràn cảm xúc và cảm hứng nghệ thuật sẽ là những nét tính cách rất “Song Ngư”, không thể lẫn với bất cứ cung Hoàng Đạo nào khác. BAB Orchids xin dành tặng món quà Lan Hồ Điệp đẹp tựa Giấc Mộng Thanh Xuân mơ màng đến những tâm hồn “Song Ngư” đa sầu đa cảm, mãi vấn vương tơ lòng với cái đẹp và những mối dây tình cảm đậm sâu…

12 cung Hoàng Đạo hợp với mẫu hoa Lan sinh nhật nào?

Đặt mua Lan Hồ Điệp sinh nhật Giấc Mộng Thanh Xuân tại đây

Hãy theo dõi Website BAB Orchids và Facebook BAB Orchids để luôn được cập nhật thông tin và các mẫu thiết kế mới nhất nhé!

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Mẫu Lan Hồ Điệp ưa chuộng

XEM THÊM SẢN PHẨM