close menu

7 mẫu hoa Lan Hồ Điệp khai trương đẹp và ý nghĩa

Hoa khai trương đẹp không chỉ thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp, mà còn gửi gắm ý nghĩa tốt lành, mang đến may mắn và thuận lợi cho công việc làm ăn, kinh doanh của gia chủ. Chính vì thế, Lan Hồ Điệp luôn là một lựa chọn lý tưởng, được rất nhiều người ưa chuộng.

Những mẫu hoa Lan Hồ Điệp được thiết kế đặc biệt cho dịp khai trương thường hay sử dụng các tông màu tươi sáng, rạng rỡ. Bố cục và cách sắp xếp cũng như chi tiết trang trí thường lấy cảm hứng từ những lời chúc hàm ý tốt đẹp. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của các mẫu hoa khai trương đẹp và độc đáo chỉ có tại BAB Orchids nhé!

Khai Trương Hưng Thịnh – Mẫu hoa khai trương được yêu thích nhất

Hưng thịnh là lời chúc ngụ ý cho sự phát triển bền vững và dài lâu. Để có được điều đó, nhất định cần sự hòa hợp, cân bằng. Mẫu Lan Hồ Điệp Khai Trương Hưng Thịnh lựa chọn 3 màu sắc đặc trưng: màu vàng của tiền tài, màu trắng sang trọng, màu xanh hài hòa – kết hợp cùng nhau, làm nên vẻ đẹp của sự sung túc, phồn vinh.

7 mẫu hoa Lan Hồ Điệp khai trương đẹp và ý nghĩa

Đặt mua Lan Hồ Điệp khai trương “Khai Trương Hưng Thịnh” tại đây.

Nhị Long Đằng Phi – Khai trương tấn tới, tài lộc bay cao

“Nhị Long” nghĩa là 2 con rồng tôn quý – tượng trưng cho âm dương. “Đằng Phi” nghĩa là bay cao, bay nhanh. Mẫu hoa khai trương đẹp không chỉ nhờ thiết kế Lan Hồ Điệp lạ mắt nhưng không kém phần sang trọng, mà còn chính vì ý nghĩa sâu xa và đầy may mắn này.

7 mẫu hoa Lan Hồ Điệp khai trương đẹp và ý nghĩa

Đặt mua Lan Hồ Điệp khai trương “Nhị Long Đằng Phi” tại đây.

Đỉnh Cao Danh Vọng – Khai trương may mắn, vạn sự thành công

Nếu có mẫu Lan Hồ Điệp nổi bật nhất cho dịp khai trương, đó chỉ có thể là “Đỉnh Cao Danh Vọng”. 12 cành Lan Hồ Điệp trắng được sắp đặt khéo léo thành những nấc thang tài lộc vươn cao, với độ cao lên đến 120cm và đường kính rộng 100cm – đây thực sự là mẫu hoa khai trương đẹp choáng ngợp và vô cùng đẳng cấp.

7 mẫu hoa Lan Hồ Điệp khai trương đẹp và ý nghĩa

Đặt mua Lan Hồ Điệp khai trương “Đỉnh Cao Danh Vọng” tại đây.

Lộc Tiến Vinh Hoa – Khai trương vạn lộc, phú quý dài lâu

Trong làm ăn, kinh doanh, hình ảnh lộc nảy nở mang lại vinh hoa, phú quý luôn được yêu thích và coi trọng. Lấy cảm hứng từ đó, mẫu thiết kế Lộc Tiến Vinh Hoa với những cành Lan Hồ Điệp vàng vươn tỏa 4 phương từ những ống tre vững chãi sẽ là món quà tuyệt vời dành cho dịp khai trương.

7 mẫu hoa Lan Hồ Điệp khai trương đẹp và ý nghĩa

Đặt mua Lan Hồ Điệp khai trương “Lộc Tiến Vinh Hoa” tại đây.

Tài Lộc Song Hành – Khai trương phát tài, nhà đầy phúc lộc

Tiền tài và may mắn là lời chúc thiết thực nhất dành cho dịp khai trương. Mẫu hoa Lan Hồ Điệp Tài Lộc Song Hành sử dụng 2 màu chủ đạo là màu vàng thịnh vượng và màu tím quyền quý sóng đôi cùng nhau – tượng trưng cho tài lộc thuận lợi đến với gia chủ.

7 mẫu hoa Lan Hồ Điệp khai trương đẹp và ý nghĩa

Đặt mua Lan Hồ Điệp khai trương “Tài Lộc Song Hành” tại đây.

Nhất Phàm Phong Thuận – Khai trương thuận lợi, ăn nên làm ra

Làm ăn, kinh doanh, ai cũng mong được thuận buồm xuôi gió. Mẫu Lan Hồ Điệp Nhất Phàm Phong Thuận vì thế mà thường hay được quý khách hàng lựa chọn làm món quà hoa đặc biệt trong những dịp khai trương. Những cành Lan Hồ Điệp vàng rực rỡ thi nhau đua nở vượt qua mọi trở ngại, khó khăn chính là tâm ý và tấm lòng gửi tặng đến những ai đang theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp.

7 mẫu hoa Lan Hồ Điệp khai trương đẹp và ý nghĩa

Đặt mua Lan Hồ Điệp khai trương “Nhất Phàm Phong Thuận” tại đây.

Mã Đáo Thành Công – Khai trương phát đạt, làm ăn phát tài

Lời chúc này thường được hiểu theo 2 nghĩa. Một là “ngựa về ắt sẽ thành công”. Hai là “có ngựa ắt sẽ thành công”. Dù hiểu theo nghĩa nào đi nữa, thì đều mang hàm ý tốt đẹp. Ngựa là biểu trưng cho sức bền, tốc độ, sự thông minh và cả lòng trung thành – lấy câu “Mã Đáo Thành Công” là mong muốn cho người làm kinh doanh lẫn người đang chinh phục con đường quan lộ sẽ luôn bền sức bền lòng, và có những “đồng đội” cũng nguyện đồng cam cộng khổ cùng chinh phục và gặt hái thành công!

7 mẫu hoa Lan Hồ Điệp khai trương đẹp và ý nghĩa

Đặt mua Lan Hồ Điệp khai trương “Mã Đáo Thành Công” tại đây.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Mẫu Lan Hồ Điệp ưa chuộng

XEM THÊM SẢN PHẨM