close menu

Cách chọn Lan Hồ Điệp cho tổ ấm đẹp tinh tế

Làm thế nào để ngôi nhà thân thương luôn mới mẻ mỗi ngày? Hãy để BAB Orchids bật mí cách chọn Lan Hồ Điệp đẹp tinh tế, thổi hương sắc tự nhiên vào không gian sống để thực sự là một tổ ấm tươi vui, ấm cúng, bạn nhé!

Phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ… mỗi nơi đều có sự khác biệt về ánh sáng, phối cảnh, và đặc biệt là cảm xúc của gia chủ cũng như khi khách đến chơi nhà. Vì thế, cách chọn Lan Hồ Điệp cũng ít nhiều thể hiện sự chu đáo, tinh tế và phong cách riêng của mỗi người. Thử tưởng tượng bạn sẽ là một người khách lần đầu tiên đặt chân đến một ngôi nhà và cùng khám phá những góc nhìn bắt mắt với Lan Hồ Điệp nào…

Cách chọn Lan Hồ Điệp cho khu vực hành lang, cửa sổ, thềm nghỉ.

Mỗi một kiến trúc đều có những khoảng nhấn và khoảng nghỉ, hay còn gọi là không gian đệm – chuyển tiếp giữa không gian bên ngoài với bên trong hoặc giữa các phòng với nhau. Không gian đệm đóng vai trò như một khoảng lặng chậm rãi mà vô cùng cần thiết, cho người sắp bước vào không gian tiếp theo có thêm vài nhịp để sửa soạn tâm tư, sắp xếp lại cảm xúc, hay chỉ đơn giản là chỉnh trang y phục. Cách chọn Lan Hồ Điệp cho khoảng đệm này, vì thế, cũng trầm lắng, nhẹ nhàng – nhưng vẫn có nét tươi sáng. Một chậu Lan Hồ Điệp trắng viền hồng tím phối cùng chút cây xanh tự nhiên – mang vẻ đẹp trong trẻo sẽ là nốt lặng hoàn hảo mà bạn đang kiếm tìm.

Đặt mua Lan Hồ Điệp Thanh Xuân Tươi Đẹp tại đây

Cách chọn Lan Hồ Điệp cho phòng khách.

Phòng khách là không gian chung của nhiều thành viên trong gia đình, cũng là nơi tiếp đãi bạn bè, khách khứa đến chơi nhà, nên hay được quan sát và sử dụng thường xuyên nhất trong ngôi nhà của bạn. Một chậu Lan Hồ Điệp đặt ở phòng khách vừa cần có sự hài hòa với các đối tượng khác nhau, lại vừa cần tạo được điểm nhấn lạ mắt để không gây nhàm chán. Do đó mà cách chọn Lan Hồ Điệp cho phòng khách cần chú trọng đến sự cân bằng tinh tế trong thiết kế.

Nếu đã chọn màu hoa Lan Hồ Điệp cơ bản (thuần trắng/ hồng/ tím) thì sẽ cần phối hợp cùng chi tiết trang trí hay cây phụ tạo nét mới mẻ cho thiết kế.

Cách chọn Lan Hồ Điệp cho tổ ấm đẹp tinh tế

Đặt mua Lan Hồ Điệp Phúc Mãn Đường tại đây

Còn với Lan Hồ Điệp có màu sắc đa dạng, loang màu hoặc Lan Hồ Điệp đốm thì một chiếc chậu đơn giản và nhấn nơ nhẹ nhàng thôi là đã đủ làm bừng sáng không gian sống rồi.

Cách chọn Lan Hồ Điệp cho tổ ấm đẹp tinh tế

Đặt mua Lan Hồ Điệp Nét Thanh Tao tại đây

Cách chọn Lan Hồ Điệp cho nhà bếp.

Nếu nhà bạn có đảo bếp, hay quầy bar bên cạnh khu vực nấu nướng, thì một chậu Lan Hồ Điệp tím với thiết kế duyên dáng, vừa vặn sẽ là một điểm nhấn vô cùng hút mắt, vừa nổi bật dưới ánh sáng nhà bếp, vừa toát lên vẻ sang trọng và vẫn rất nồng ấm cho gian bếp của bạn.

Cách chọn Lan Hồ Điệp cho tổ ấm đẹp tinh tế

Đặt mua Lan Hồ Điệp Nàng Thơ tại đây

Thế nhưng trên bàn ăn, thì cách chọn Lan Hồ Điệp lại cần chú trọng sự kích thích vị giác, các màu ấm nóng sẽ phù hợp hơn. Ví dụ như chỉ cần một chậu Lan Hồ Điệp vàng nhỏ xinh thế này thôi là đã đủ không khí bàn ăn trở nên tươi vui, rôm rả hẳn lên đó.

Cách chọn Lan Hồ Điệp cho tổ ấm đẹp tinh tế

Đặt mua Lan Hồ Điệp Chào Ngày Mới tại đây

Cách chọn Lan Hồ Điệp cho phòng đọc sách, phòng làm việc.

Phòng đọc sách hay phòng làm việc đều cần sự tỉnh táo và khơi gợi nguồn năng lượng tích cực. Vì thế, các mẫu Lan Hồ Điệp màu sắc tươi sáng như vàng, đỏ, trắng cũng thường được ưa chuộng. Cách lựa chọn Lan Hồ Điệp cho phòng đọc sách không quá cầu kỳ về thiết kế, mà chủ yếu là mang lại cảm giác phấn chấn, thoải mái, nên cách sắp đặt hoa có xu hướng đơn giản, tự nhiên, tránh sự đồng đều tăm tắp và rối mắt không cần thiết.

Cách chọn Lan Hồ Điệp cho tổ ấm đẹp tinh tế

Đặt mua Lan Hồ Điệp Thập Toàn Thập Mỹ tại đây

Cách chọn Lan Hồ Điệp cho phòng ngủ.

Khác với cảm giác phấn chấn, hào hứng khi ở phòng làm việc, bước sang phòng ngủ là bước sang một không gian riêng tư của sự thư giãn, nghỉ ngơi và đôi khi, tìm lại chính mình. Cách chọn Lan Hồ Điệp cho phòng ngủ cũng vì vậy mà thiên về các màu sắc trầm lắng như màu tím, hoặc tinh khôi như màu trắng – và thường có cách sắp đặt tự nhiên, hài hòa với các loại cây lá đi cùng, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, buông thư.

Cách chọn Lan Hồ Điệp cho tổ ấm đẹp tinh tế

Đặt mua Lan Hồ Điệp Nét Duyên Thầm tại đây

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Mẫu Lan Hồ Điệp ưa chuộng

XEM THÊM SẢN PHẨM